DỊCH VỤ

Chúng tôi tin rằng, chiến lược Marketing thành công là sự kết hợp hiệu quả của nhiều hoạt động Marketing trên các kênh Google, Facebook, Youtube,… Đó là lý do tại sao đội ngũ của Metall Agency có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ chiến lược Marketing, Branding đến thực thi, tối ưu (Performance), sáng tạo,…

Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng và thực thi chiến lược marketing đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc!

 

STRATEGY

Brand Strategy & Planning

Đánh giá, phân tích, tổng hợp tính cách và ý nghĩa thương hiệu của bạn để xây dựng và phát triển một chiến lược thương hiệu mạnh mẽ.

Communication Planning

Một kế hoạch truyền thông hiệu quả sẽ giúp thương hiệu giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng, “chạm” đến trái tim, khiến họ thực hiện “hành động mua hàng” và gắn bó với thương hiệu hơn.

Digital Marketing Planning

Kế hoạch Digital Marketing bám sát mục tiêu kinh doanh sẽ giúp bạn đạt được những chỉ số KPI hiệu quả nhất, thông qua việc lựa chọn các kênh marketing “paid, earned, and owned media” từ đội ngũ giàu kinh nghiệm chuyên môn tại Metall Agency.

Content & Social Media Strategy

“Content is King” – Nội dung là “trái tim” của bất kỳ chiến lược Marketing và xây dựng thương hiệu, Metall Agency sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược nội dung truyền thông chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Marketing Strategy & Execution

Nếu chiến lược Marketing, Branding được lên kế hoạch cẩn thận nhưng không thực thi sẽ khó đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm tại Metall Agency sẽ giúp bạn lập kế hoạch, thực hiện, theo dõi và đo lường các chiến dịch Marketing, Branding.

Social & Content

Website Content

Chúng tôi quan điểm rằng “content” không chỉ là viết sao cho hay, mà là viết sao cho hiệu quả và mang lại “lợi nhuận” cho doanh nghiệp. Metall Agency luôn tập trung tạo ra những nội dung chất lượng, phù hợp, tạo ra những chuyển đổi giá trị,…

Social Media Content

Sáng tạo các nội dung có giá trị và phù hợp với chiến lược nội dung truyền thông, đồng thời phân phối nội dung trên các kênh Facebook, Instagram,…

Seeding & Distribution

Seeding không phải là công cụ, mà đó là một nghệ thuật giúp thương hiệu gần gũi với khách hàng hơn”. Chúng tôi tạo và phân phối nội dung seeding trên facebook, group, blog, app, website,…

Social Media Management

Sáng tạo, lên lịch, quản lý, báo cáo, phân tích các bài đăng trên những kênh như Facebook, Instagram,… Đồng thời, tương tác và phản hồi inbox, direct của khách hàng.

Influencer - PR

Dịch vụ booking KOLs/ Influencers sẽ giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn, uy tín hơn, tiếp cận hiệu quả khách hàng tiềm năng hơn.

DIGITAL

Digital Planning and Buying

Kế hoạch Digital Marketing và thực hiện quảng cáo hiệu quả trên các kênh Facebook, Google, Youtube,… giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu và tăng trưởng doanh số.

Digital Strategy & Execution ️

Chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch và thực thi chiến lược Marketing. Đội ngũ giàu chuyên môn của chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch, thực hiện, theo dõi, đo lường và tối ưu mọi hoạt động Marketing của doanh nghiệp.

E-commerce

Với chiến lược marketing thương mại điện tử sẽ giúp tăng doanh số bán hàng online của bạn, chẳng hạn như Social Media Advertising, Retargeting, Chatbot messenger, Email marketing và Marketing Automation,…

Digital Brand Launching

Digital Brand Launching là một giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược ra mắt sản phẩm hoặc thương hiệu mới trên các kênh bán hàng và Marketing (Online và Offline).

Ads

Thực hiện quảng cáo và theo dõi, đo lường, tối ưu các quảng cáo trên Google, Facebook, Instagram, Youtube,…

Design

Brand identity design

Thiết kế nhận diện thương hiệu bao gồm: logo, bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, namecard,…

Web design

Thiết kế website gồm layout và thiết kế đồ họa. Dịch vụ có thể bao gồm xây dựng nội dung website.

Graphic design

Thiết kế posters, banners, tờ rơi, infographics, các mẫu marketing qua email, hình ảnh cho trang web và blog, menu,…

Packging design

Thiết kế bao bì sản phẩm bao gồm sự sáng tạo và lựa chọn về chất liệu, hình thức, đồ họa, màu sắc và phông chữ được sử dụng trên bao bì, hộp đựng, lon, chai,… . Thiết kế bao bì sản phẩm cũng quan trọng như chính sản phẩm của nó.

3D design

Thiết kế 3D được sử dụng trong hoạt hình, video games, kỹ thuật, clip, phim ảnh,…

ADVERTISING

Videos

Dịch vụ sản xuất video của chúng tôi bao gồm chiến lược, xây dựng kịch bản, viết kịch bản, tìm diễn viên, quay phim và chỉnh sửa video và xử lý hậu kỳ. Video giới thiệu công ty, video giới thiệu thương hiệu, video sự kiện, video quảng cáo,…

TVCs

TVC hiệu quả sẽ giúp bạn truyền cảm hứng và gắn kết thương hiệu mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng, đạt được những mục tiêu truyền thông một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Viral Clips

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo các video thú vị, đầy cảm xúc và sau đó quảng bá, seeding thông điệp tốt nhất. Điều này giúp tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi đến landing page, tạo viral, tạo thành trending trên các phương tiện social media,…

Campaigns

Chiến lược video cần phù hợp với kế hoạch tiếp thị để thu hút khách hàng mục tiêu, đảm bảo ngân sách cần thiết và đạt được KPI. Không chỉ xây dựng video, chúng tôi còn xây dựng chiến lược truyền thông video trên các kênh để tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu.

Other

Chúng tôi tin rằng mọi công ty đều có một câu chuyện tuyệt vời để kể. Với đội ngũ chuyên gia sản xuất video của chúng tôi luôn biết làm thế nào để phù hợp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

OTHER

D2C Digital Marketing Solution

Dịch vụ marketing D2C giúp thu hút khách hàng mục tiêu nhanh chóng, nơi thương mại điện tử và digital marketing để định hình trải nghiệm của người tiêu dùng thông qua bốn trụ cột chính: Lập kế hoạch chiến lược, Marketing automation, Quản lý các phương tiện social media, Digital advertising.

QRCode

Với mã QR (Quick Response), chúng tôi sẽ giúp thu hút và tiếp cận khách hàng thông qua điện thoại di động, để tăng trải nghiệm tại cửa hàng cho khách hàng

Chatbot Messenger

Gửi tin nhắn trực tiếp đến đúng người, vào đúng thời điểm thông qua tin nhắn facebook, giúp trả lời mọi câu hỏi phổ biến, đủ điều kiện dẫn dắt, cung cấp nhiều thông điệp nhất có thể cho khách hàng tiềm năng.

In-store digital experience

Tại cửa hàng hoặc cửa hàng, chúng tôi sẽ thiết kế, lên kế hoạch và triển khai QRcode, VR (thực tế ảo), để thu hút trải nghiệm tiềm năng, giúp khách hàng trung thành và yêu thích thương hiệu.