Chúng tôi là Creative Digital Agency, chuyên cung cấp các giải pháp Marketing và truyền thông toàn diện cho doanh nghiệp, từ tư vấn chiến lược đến lập kế hoạch và thực thi.

Với thế mạnh về Creative và Digital cùng sự am hiểu sâu sắc các nền tảng, chúng tôi tạo ra những Chiến dịch truyền thông hiệu quả giúp thương hiệu tiếp cận đến khách hàng mục tiêu tối ưu nhất:

 • Creative: Các giải pháp Marketing, truyền thông sáng tạo
 • Digital: Các giải pháp quản trị và tối ưu hóa chuyển đổi trên nền tảng số

Metall Agency thấu hiểu thị trường, khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào kinh nghiệm chuyên môn và các công cụ nghiên cứu độc quyền. Điều này giúp xây dựng chiến lược truyền thông đạt mục tiêu của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Metall Agency cung cấp 6 nhóm dịch vụ chính bao gồm:

 1. Strategy & Planning
 2. Branding 
 3. Digital Performance
 4. Social Management 
 5. Creative Communication 
 6. O2O & Loyalty

Metall Agency tin tưởng vào Tư duy chiến lược; Truyền thông Sáng tạo và Thực thi hiệu quả. Tại Metall Agency, tất cả dự án luôn được chúng tôi thực hiện với 3 nguyên tắc:

 • Creative is not ideas, creative is meaningful solutions
 • Good is not enough, “Wow” is that we find
 • Result-oriented

Sứ mệnh của Metall Agency: Cung cấp những giải pháp Marketing, truyền thông sáng tạo, giúp doanh nghiệp tăng trưởng hiệu quả và bền vững.

Tầm nhìn của Metall Agency: Trở thành đối tác đồng hành của doanh nghiệp, giúp xây dựng và lan tỏa giá trị thương hiệu thông qua các giải pháp Truyền thông sáng tạo (Creative), Tối ưu chuyển đổi số (Digital).

Chúng tôi xem khách hàng như đối tác và phối hợp chặt chẽ để mang lại những giải pháp sáng tạo có ý nghĩa cho sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp. Sự hài lòng của đối tác là động lực lớn nhất để Metall Agency tiếp tục công việc sáng tạo và không ngừng đổi mới.

Metall Agency tin rằng, chúng tôi có thể không phải là agency tốt nhất, nhưng chúng tôi là agency lắng nghe bạn nhất, thấu hiểu khách hàng của bạn nhất, mang đến dịch vụ phù hợp nhất giúp doanh nghiệp phát triển vượt bậc và bền vững.