Chúng tôi là Creative Digital Agency chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp Marketing toàn diện cho doanh nghiệp. Metall Agency được tạo ra để đồng hành và giúp thương hiệu của bạn ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, tối ưu hóa ngân sách marketing và tăng trưởng hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Tại Metall, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và các kế hoạch truyền thông marketing tích hợp, tối ưu hóa chi phí. Điều này sẽ giúp tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu của bạn, mang đến kết quả tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Metall Agency cung cấp 6 nhóm dịch vụ chính bao gồm:

  1. Strategy 
  2. Social & Content 
  3. Digital
  4. Design 
  5. Advertising 
  6. Khác (Giải pháp D2C, QRCode, Chatbot, Marketing phòng thuê ngoài) 

Thế mạnh của Metall Agency là Xây dựng và thực thi chiến lược Marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp thông qua 3 bước:

– Bước 1: Research – Nghiên cứu, đánh giá thị trường, khách hàng mục tiêu

– Bước 2: Proposal – Đề xuất chiến lược marketing và giải pháp dịch vụ

– Bước 3: Growth hack – Thực thi chiến lược và tăng trưởng

Metall Agency được vận hành bởi chất xám, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, đam mê và “hết mình” với những việc mình làm.

Với Metall Agency, đây không chỉ là một sản phẩm, giải pháp để bán cho khách hàng mà còn là giá trị chất xám với những tinh hoa của sự sáng tạo được khai thác mỗi ngày từ đội ngũ nhân viên giàu năng lực, đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Tại Metall Agency, chúng tôi xây dựng mọi thứ và làm việc với từng dự án từ nhỏ đến lớn, với tất cả tình yêu và đam mê mỗi ngày.

6 giá trị cốt lõi của Metall Agency: Creative – Innovation – Commited – Trust – Integrity – Teamwork.

Metall Agency tin rằng, chúng tôi không phải là Agency tốt nhất, nhưng chúng tôi là Agency lắng nghe bạn nhất, thấu hiểu khách hàng của bạn nhất và mang đến dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp từ đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp và đam mê.