Về chúng tôi

Chúng tôi là Creative Digital Agency chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp Marketing toàn diện cho doanh nghiệp. Metall Agency được tạo ra để đồng hành và giúp thương hiệu của bạn ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, tối ưu hóa ngân sách marketing và tăng trưởng hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Tại Metall, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và các kế hoạch truyền thông marketing tích hợp, tối ưu hóa chi phí. Điều này sẽ giúp tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu của bạn, mang đến kết quả tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Research

a1

Proposal

Growth hack

Chuyên nghiệp

Thế mạnh của Metall Agency là Xây dựng và thực thi chiến lược Marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp thông qua 3 bước:

Bước 1: Research

Nghiên cứu, đánh giá thị trường, khách hàng mục tiêu

Bước 2: Proposal

Đề xuất chiến lược marketing và giải pháp dịch vụ

Bước 3: Growth hack

Thực thi chiến lược và tăng trưởng

Đội ngũ năng động

Metall Agency được vận hành bởi chất xám, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, đam mê và “hết mình” với những việc mình làm.

Với Metall Agency, đây không chỉ là một sản phẩm, giải pháp để bán cho khách hàng mà còn là giá trị chất xám với những tinh hoa của sự sáng tạo được khai thác mỗi ngày từ đội ngũ nhân viên giàu năng lực, đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Giá trị cốt lõi

Tại Metall Agency, chúng tôi xây dựng mọi thứ và làm việc với từng dự án từ nhỏ đến lớn, với tất cả tình yêu và đam mê mỗi ngày.​

Integrity

Creative

Innovation

Commited

Trust

Teamwork

Tin tức