Giới thiệu Metall Agency

Chúng tôi là Creative Digital Agency, chuyên cung cấp các giải pháp Marketing và truyền thông toàn diện cho doanh nghiệp, từ tư vấn chiến lược đến lập kế hoạch và thực thi.

Với  thế mạnh về Creative và Digital cùng sự am hiểu sâu sắc các nền tảng, chúng tôi tạo ra những Chiến dịch truyền thông hiệu quả giúp thương hiệu tiếp cận đến khách hàng mục tiêu tối ưu nhất:

  • Creative: Các giải pháp Marketing, truyền thông sáng tạo
  • Digital: Các giải pháp quản trị và tối ưu hóa chuyển đổi trên nền tảng số

Chúng tôi tin rằng, trong kỷ nguyên số, những giải pháp truyền thông sáng tạo có thể giúp doanh nghiệp tăng trưởng vượt bậc và bền vững.

Web1

Research

a1

Proposal

Growth hack

Chuyên nghiệp

Thế mạnh của Metall Agency là Xây dựng và thực thi chiến lược Marketing, giải pháp truyền thông sáng tạo trên nền tảng số hiệu quả thông qua 3 bước:

Bước 1: Research

Nghiên cứu, đánh giá thị trường, khách hàng mục tiêu

Bước 2: Proposal

Đề xuất chiến lược marketing và giải pháp dịch vụ

Bước 3: Growth hack

Thực thi chiến lược và tăng trưởng

Đội ngũ năng động

Metall Agency được vận hành bởi chất xám, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, đam mê và “hết mình” với những việc mình làm.

Với Metall Agency, đây không chỉ là một sản phẩm, giải pháp để bán cho khách hàng mà còn là giá trị chất xám với những tinh hoa của sự sáng tạo được khai thác mỗi ngày từ đội ngũ nhân viên giàu năng lực, đầy nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Giá trị cốt lõi

Tại Metall Agency, chúng tôi xây dựng mọi thứ và làm việc với từng dự án từ nhỏ đến lớn của khách hàng, với tất cả tình yêu và đam mê mỗi ngày.

Integrity

Creative

Innovation

Commited

Trust

Teamwork

Tin tức