Bạn đang tìm hiểu cách dịch vụ marketing Facebook như content Facebook, quản lý Fanpage, tăng lượt page like,… Xem ngay nội dung bài viết này!

Trong các kênh truyền thông, Facebook được xem là thị trường tiềm năng với lượng người dùng “khổng lồ”. Là nơi dễ dàng và nhanh chóng giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm tiếp cận đến khách hàng. Và bạn đang tìm hiểu về thông tin dịch vụ Marketing Facebook gồm những gì, đọc tiếp nội dung sau sẽ giải đáp ngay cho bạn.

Dịch vụ Marketing Facebook là gì?

Đây được xem là các dịch vụ Marketing giúp thương hiệu tiếp cận đến khách hàng mục tiêu trên nền tảng Facebook. Một số hoạt động của marketing Facebook như xây dựng, chăm sóc Fanpage, quảng cáo (Facebook Ads),… Các hoạt động Marketing này có thể là miễn phí hoặc mất phí.

Dịch vụ Marketing Facebook giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả trên Facebook

Dịch vụ Marketing Facebook giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả trên Facebook

Các dịch vụ Marketing Facebook mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang có mục tiêu phát triển thương hiệu của mình trên Facebook, đừng bỏ qua 7 dịch vụ Marketing Facebook dưới đây nhé.

1. Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing Facebook

Tư vấn chiến lược Marketing Facebook được xem là dịch vụ mà hầu hết doanh nghiệp cần phát triển kênh Fanpage sử dụng. Bởi một kênh Fanpage của thương hiệu phát triển không thể nào thiếu chiến lược dẫn dắt.Từ đó đưa ra định hướng xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Dịch vụ này giúp doanh nghiệp của bạn đạt hiệu quả tối ưu khi phát triển truyền thông trên Facebook. Ngược lại, nếu không có chiến lược Marketing Facebook bài bản, thương hiệu gặp nhiều khó khăn trong định hướng phát triển, xây dựng các hoạt động truyền thông để đạt được mục tiêu của mình.

Chính vì vậy, dù bạn là doanh nghiệp đã thành lập lâu năm hay chỉ mới ra mắt, dù đã thực hiện truyền thông trên Facebook hay chưa, cũng đừng quên luôn luôn thực hiện chiến lược Marketing Facebook trước khi thực hiện những hoạt động khác như: Xây dựng nội dung Fanpage, chạy quảng cáo Facebook,…

Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing Facebook giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu khi phát triển truyền thông trên Facebook

Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing Facebook giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu khi phát triển truyền thông trên Facebook

2. Dịch vụ xây dựng và quản lý Fanpage

Fanpage là một trang cá nhân hoặc doanh nghiệp trên mạng xã hội Facebook, được sử dụng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,… Để xây dựng và quản lý Fanpage hiệu quả đòi hỏi doanh nghiệp phải:

– Đầu tư nhiều thời gian

– Am hiểu chính sách của Facebook

– Hiểu được hành vi của khách hàng trên nền tảng này

– Có kế hoạch cụ thể, chiến lược phát triển kênh

Để giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh khác. Sử dụng dịch vụ xây dựng và quản lý Fanpage sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn lực, tương tác kết nối với khách hàng hiệu quả, tối ưu được chi phí Facebook Ads và xây dựng thương hiệu uy tín. 

Trong dịch vụ này bao gồm các hoạt động chính như: 

– Xây dựng và chăm sóc Fanpage

– Sáng tạo nội dung và thiết kế hình ảnh

– Thực hiện seeding, tăng page like cho Fanpage

– Lên chiến lược, thực hiện quảng cáo Facebook Ads

– Theo dõi và đánh giá tốc độ phát triển của Fanpage

3. Dịch vụ tăng page like và follower cho Fanpage

Dịch vụ tăng page like và follower cho Fanpage sẽ giúp cho bạn sở hữu Fanpage uy tín, có được lòng tin của khách hàng. Bởi bạn sẽ gặp khó khăn để khách hàng tin tưởng nếu Fanpage của bạn chỉ có vài trăm lượt page like hay follower. Bên cạnh lượng page like, bạn cũng cần chú ý đến lượng like và comment trên post.

Lượt page like, follower cao giúp Fanpage của doanh nghiệp tạo được lòng tin với khách hàng

Lượt page like, follower cao giúp Fanpage của doanh nghiệp tạo được lòng tin với khách hàng

4. Dịch vụ viết content Facebook

Có thể nói, dù bạn sử dụng bất kỳ nền tảng nào để tiếp cận khách hàng mục tiêu, truyền thông thương hiệu của mình thì không thể nào thiếu đội ngũ sáng tạo nội dung. Bởi nội dung hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của mình. 

Do đó, dịch vụ viết content Facebook được xem là một trong những dịch vụ mà bất kỳ thương hiệu nào cũng cần để xây dựng kênh Fanpage hiệu quả. 

Với dịch vụ này, bạn sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện những hạng mục nổi bật như: 

– Thông tin phân tích về chân dung khách hàng mục tiêu trên Fanpage, hành trình tiếp cận khách hàng,…

– Phân tích USP của sản phẩm, dịch vụ 

– Xây dựng chiến lược nội dung truyền thông trên Fanpage trong ngắn và dài hạn 

– Xây dựng content direction, angle content,… và timeline thực hiện đăng bài viết lên Fanpage

Dịch vụ Content Facebook sẽ giúp Fanpage tăng lượt tiếp cận khách hàng mục tiêu, giúp thương hiệu tương tác với khách hàng, và dễ dàng xây dựng cộng đồng những người yêu thích, quan tâm đến thương hiệu.

5. Dịch vụ thiết kế hình ảnh, video,… cho Fanpage

Sử dụng dịch vụ thiết kế hình ảnh, video, banner,… cho Fanpage sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

– Tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp cho Fanpage 

– Thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo cơ hội tiếp cận, tương tác với khách hàng tiềm năng

– Xây dựng hình ảnh thương hiệu gia tăng sự tin tưởng từ khách hàng

– Giúp tối ưu, tiết kiệm được chi phí quảng cáo 

Dịch vụ thiết kế này gồm có các loại thiết kế như banner quảng cáo, landing page, ảnh bìa, ảnh sản phẩm, video quảng cáo, logo,… Quy trình thiết kế của các đơn vị cung cấp dịch có thể khác nhau, nhưng thông thường sẽ gồm các bước sau:

Bước 1: Thu thập thông tin, nhu cầu của khách hàng về thiết kế

Bước 2: Nghiên cứu thị trường, xu hướng, tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp

Bước 3: Lên kế hoạch thiết kế: Ý tưởng, màu sắc, hình ảnh,… dựa theo nhu cầu của khách hàng

Bước 4: Lựa chọn ý tưởng và thảo luận với khách hàng

Bước 5: Hoàn thành thiết kế và gửi cho khách hàng

Thiết kế hình ảnh, video thu hút tạo được sự chuyên nghiệp cho Fanpage và thương hiệu

Thiết kế hình ảnh, video thu hút tạo được sự chuyên nghiệp cho Fanpage và thương hiệu

6. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads là một trong những dịch vụ cung cấp giải pháp quảng cáo trên nền tảng Facebook. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Sử dụng dịch vụ này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

– Tiếp cận được khách hàng tiềm năng, vì mỗi tháng có hơn 2,8 tỷ người dùng truy cập vào Facebook

– Facebook Ads đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng, từ đó gia tăng lượt truy cập, tương tác

– Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí quảng cáo, đo lường kết quả, tránh việc chi quá nhiều các cho chiến dịch quảng cáo không hiệu quả

7. Dịch vụ seeding 

Seeding là hoạt động để lại bình luận (comment) ảo trong bài viết nhằm tạo hiệu ứng, gây dựng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm đang quảng cáo. 

Dịch vụ này giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, thu hút sự quan tâm và dẫn đến khách hàng sẽ biết đến thương hiệu và mua sản phẩm của bạn.

Những lợi ích của dịch vụ Marketing Facebook 

Xem ngay những lợi ích mà các dịch vụ Marketing Facebook mang lại cho doanh nghiệp nhé.

1. Hỗ trợ xây dựng thương hiệu

Mỗi dịch vụ trên đều mang lại lợi ích riêng cho doanh nghiệp. Nhưng lợi ích chung mà các dịch vụ Marketing Facebook hướng đến đó là xây dựng và phát triển thương hiệu. 

2. Gia tăng lượt tương tác, truy cập với thương hiệu

Khi khách hàng nhấn vào nút “Thích” trên trang Facebook của bạn. Những bài viết, thông tin của bạn sẽ được cập nhật trên tường của khách hàng, nơi bạn bè của họ cũng sẽ nhìn thấy. Từ đó sẽ giúp bạn có được lượt tương tác từ nhiều nguồn khách hàng.

Marketing Facebook giúp doanh nghiệp gia tăng tương tác từ nhiều nguồn khách hàng khác nhau

Marketing Facebook giúp doanh nghiệp gia tăng tương tác từ nhiều nguồn khách hàng khác nhau

3. Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng

Khi thực hiện quảng cáo trên Facebook bạn có thể tùy chỉnh hướng đối tượng người dùng muốn hướng đến theo khu vực, độ tuổi, vị trí,… Từ đó, bạn có thể tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

4. Tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng

Thực hiện quảng cáo Google Ads trên Facebook ngoài việc tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, khi bài viết của bạn đánh trúng tâm lý của các khách hàng khác, họ cũng sẽ nhắn tin cho bạn nhưng mức độ quan tâm sẽ thấp hơn.

Marketing Facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng

Marketing Facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận đến đông đảo khách hàng tiềm năng

5. Truyền thông thương hiệu đến khách hàng

Với các dịch vụ Marketing Facebook sẽ giúp khách hàng biết bạn là ai, bạn cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào,… có đúng với nhu cầu của họ không. Khi bạn đăng tải những ảnh, bài viết ấn tượng sẽ thu hút được chú ý của khách hàng về doanh nghiệp.

6. Tiết kiệm tối đa chi phí

Trên Facebook cho phép người dùng thiết lập ngân sách thực hiện quảng cáo hợp lý, linh hoạt giúp bạn kiểm soát được kinh phí đầu tư. 

Dịch vụ Marketing Facebook ở Metall Agency

Tại sao nên sử dụng dịch vụ ở agency?

Agency là các công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo cung cấp dịch vụ tiếp thị quảng cáo cho các công ty khác.

Những lợi ích mà dịch vụ agency mang lại cho doanh nghiệp:

  • Thiết lập một chiến lược Marketing tổng thể

Khách hàng chỉ quyết định mua hàng sau khi đã tìm hiểu doanh nghiệp qua các trang mạng xã hội như Facebook, Google,…Khách hàng sẽ thường so sánh sản phẩm của bạn với nhiều thương hiệu khác.

Chính vì vậy, Agency sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu, quảng cáo sản phẩm đến khách hàng, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh.

  • Chuyên môn cao, giảm thiểu các rủi ro

Agency là công ty có đội ngũ Marketing giỏi với nhiều kinh nghiệm đa lĩnh vực. Nhờ hiểu được insight khách hàng và đối thủ cạnh tranh nên việc triển kế hoạch rất nhanh chóng, hạn chế các rủi ro.

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí

Để chạy một chiến dịch Marketing doanh nghiệp cần làm rất nhiều thứ như lập kế hoạch, tuyển dụng thêm nhân sự,… Quá trình này sẽ tốn nhiều thời gian cũng như chi phí của bạn.

Cho nên các doanh nghiệp nên tìm đến các agency để thực hiện các chiến dịch nhanh chóng và tối ưu nhất.

  • Mang đến hiệu quả cao

Mục tiêu của agency khi thực hiện các hoạt động marketing chính là tối ưu hoá lợi nhuận cho doanh nghiệp. Họ sẵn sàng sử dụng các mối quan hệ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí cho bạn.

  • Tiếp cận công nghệ để phân tích số liệu thị trường

Các agency sẽ sử dụng công nghệ của họ để đo lường các chỉ số nhằm mục đích xây dựng kế hoạch truyền thông tốt hơn. Bạn không cần phải tốn nhiều giờ để tìm hiểu những công cụ này, agency sẽ giúp bạn.

Các dịch vụ Marketing Facebook ở Metall Agency

Metall Agency là nơi cung cấp các dịch vụ Marketing Facebook bao gồm: 

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing Facebook

Dịch vụ xây dựng và quản lý Fanpage

Dịch vụ tăng lượt like và follower cho Fanpage

Dịch vụ viết content Facebook

Dịch vụ thiết kế hình ảnh, video,… cho Fanpage

Dịch vụ chạy quảng Facebook Ads

Dịch vụ seeding

Các vấn đề, hoạt động liên quan đến Facebook dù khó thế nào, Metall Agency đều đã từng trải nghiệm và có cách giải quyết tối ưu nhất. Do đó, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với Metall để được tư vấn chi tiết nhé. 

Thông tin liên hệ: 

Hotline/Zalo: 039 426 7886

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Metall.vn/

Hoặc bạn có thể gửi thông tin qua đây: https://metall.vn/lien-he/